Hướng dẫn tạo khung hình trên facebook bằng Frame Studio

Bên cạnh việc FraPho hỗ trợ tạo khung hình cho avatar và cover hay bất kỳ tỷ lệ nào mà các bạn mong muốn thì có một cách nhanh khác được facebook hỗ trợ cũng giúp tạo khung hình một cách nhanh chóng, đó là sử dụng ứng dụng Frame Studio, một ứng dụng được phát hành bởi facebook. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tự tạo khung hình trên Facebook  bằng công cụ Frame Studio. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Mở ứng dụng Frame Studio:

Bước 2: Xuất hiện giao diện Tạo khung. Tại đây các bạn nhấn vào mục Upload Art để lựa chọn hình ảnh tạo khung và hiệu ứng. (Lưu ý định dạng hình ảnh ở đây các bạn nên chọn định dạng PNG, và có thể tải lên nhiều file khung ảnh)

Bước 3: Hình ảnh tải lên sẽ xuất hiện trên khung hình như dưới đây, và bạn có thể di chuyển chúng tới vị trí mong muốn của mình.

Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ bằng cách sử dụng 4 nút tròn ở 4 góc của ảnh.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất việc căn chỉnh cũng như vị trí ảnh, các bạn nhấn vào mục “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Ở giao diện này, các bạn điền các thông tin chi tiết cho khung hình avatar, hay hiệu ứng chụp ảnh do mình tạo bao gồm: Tên cho hiệu ứng, Lịch trình sử dụng hiệu ứng, Từ khóa cho khung hình đã tạo và nhấn “Next” để lưu lại các thông tin đã nhập cho khung hình.

Giao diện review trước khi save

Bước 6: Bấm “Publish” ở giao diện màn hình review để hoàn thành. Bạn sẽ nhận được hộp thoại confirm. Chú lý: bạn sẽ không thể thay đổi tên khung hình hoặc người sở hữu khung sau khi hoàn tất.

Giao diện hoàn tất, bạn có thể nhấn nút “Share as Page” để chia sẻ khung hình đã tạo

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo khung hình avatar trên Facebook để các bạn có thể chủ động cũng như sáng tạo ra những khung hình avatar độc đáo cho mọi người hay chính tài khoản Facebook của mình khi chụp ảnh và quay video trên Facebook. Chúc các bạn tạo khung hình thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *